Buổi giao lưu giữa các du học sinh Nhật Bản tại Công ty Thái Nam

Một năm học đã trôi qua với nhiều thử thách và thành công, các sinh viên của Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam đi du học tại Nhật Bản đã về Quê nhà thăm gia đình, người thân và bạn bè trong kỳ nghỉ Đông tháng 12/2016. Nhân dịp Năm mới, cùng nhân cơ hội này Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Thái Nam đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ giao lưu như một cầu nối giữa các bạn cựu du học sinh và những bạn du học sinh sắp đi vào tháng 01 và tháng 04 năm 2017 có một buổi gặp mặt vào ngày 04/01/2017 tại công ty Thái Nam.

16.jpg

Giới thiệu cựu Du học sinh

Trong buổi giao lưu, các bạn đã giới thiệu về đất nước và con người của Nhật Bản, về Học viện New Japan Academy (NJA) với sự ngưỡng mộ về xã hội văn minh, môi trường trong lành và cuộc sống thực tế tại Tokyo; về Học viện NJA, nơi các bạn đang sống và học tập với chất lượng cao, môi trường và phương pháp học tập tích cực cùng với sự trợ giúp nhiệt tình của các Thầy, Cô giáo và cán bộ của Học viện. Đặc biệt các bạn cũng chia sẻ những kinh nghiệm học tập và có những lời khuyên hữu ích cho các bạn chuẩn bị hành trang cho mình trước khi đi du học nước ngoài. Các bạn thẳng thắn trao đổi, giải đáp các thắc mắc trực tiếp với nhau về các vấn đề liên quan đến cuộc sống Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản như thế nào? những khó khăn gì khi sống và học tập tại Nhật Bản và làm thế nào để vượt qua các khó khăn đó?

Suốt thời gian diễn ra buổi giao lưu các bạn đều rất vui vẻ và cởi mở và chân tình khi đưa ra những câu hỏi và nhận được các câu trả lời một cách chi tiết và rất thực tế từ các bạn đã đi trước.

14.jpg

Chia sẻ các trải nghiệm tại Nhật Bản

Thông qua buổi giao lưu, Công ty Thái Nam muốn giúp các bạn du học sinh chuẩn bị lên đường du học vào tháng 01 và 04 năm 2017 có thêm kiến thức cuộc sống thực tế; những khó khăn sẽ phải đối mặt; cách khắc phục những khó khăn đó; cũng như những hành trang cần thiết cho riêng mình để các bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu khi sống và học tập tại một đất nước mới. Đặc biệt hơn nữa, buổi giao lưu giữa các Du học sinh của công ty Thái Nam đã đem lại cho các bạn những tình cảm đoàn kết, gắn bó gắn bó với nhau, hiểu nhau và giúp đỡ nhau như anh em trong gia đình của Thái Nam.

15.jpg

Tặng quà cho cựu Du học sinh

Năm mới 2017, Công ty Thái Nam xin chúc cho tất cả các bạn du học sinh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục học tập và gặp hái được nhiều thành công trong học tập và ngày một trưởng thành.

Tin từ Công ty DVGD Thái Nam


Bài viết liên quan