Tại sao chọn du học Canada

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ liền kề; về phía tây bắc, Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Ở phía đông bắc của Canada là đảo Greenland thuộc Vương quốc Đan Mạch.

Tuyển sinh du học CANADA

Trường Upper Madison Collge tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 2 - DU HỌC CANADA

TẶNG NGAY 500 USD CHO CÁC SINH VIÊN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TỪ NAY ĐẾN HẾT 28/2/2017. CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC THÁI NAM, Đà Nẵng tuyển sinh du học Canada năm 2017 các chương trình như sau:

Đón Giáng Sinh và Năm Mới cùng với UMC

"Although it’s kind of late for sending Christmas video, but we still wish to share our Christmas video 2017 which has been made by our student.

CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI GIA

Các điểm thí nghiệm của chương trình được công bố vào ngày 18 tháng 6 năm 2019, sẽ kéo dài 5 năm cho phép những ứng dụng viên đủ tiêu chuẩn cùng các thành viên của gia đình đến Canada định cư

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CANADA NĂM 2023

Đơn vị đồng tổ chức: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Giáo dục Thái Nam và Học viên Nghiên cứu Hoàng Gia Canada.

DU HOC CANADA: CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYỂN TIẾP LÊN CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ

Đây chính là điểm đến ưa thích của nhiều du học sinh Việt Nam khi muốn du học Canada

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH - TRỢ LÝ VĂN PHÒNG ( VỪA HỌC VỪA LÀM)

Cung cấp cho bạn kỹ năng quản trị phù hợp và công nghệ thông tin, tiến đến vị trí giám sát viên hoặc các vị trí quản lý có thể với kinh nghiệm làm việc.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ NGHIỆP - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (CITT)

Chứng chỉ Kỹ thuật viên - Công nghệ thông tin vừa học vừa làm