HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HAWAI'I

Đại học Hawai'i tại Mänoa International Merit Award Scholarship thông báo Học bổng dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc. Số tiền học bổng là 150%...

DU HỌC QUỐC TẾ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KAPI’OLANI

Kapi'olani Community College tọa lạc trên sườn núi lửa Diamond Head cách trung tâm Waikiki chỉ vài phút. Khuôn viên hiện đại hòa trộn với môi trường tự nhiên tuyệt đẹp tạo nên cảnh quan đầy tự hào của nhà trường, với 20 tòa nhà đặc sắc được bao bọc xung quanh là những bãi cỏ xanh tươi quanh năm. Phía bắc là dãy núi Ko'olau, phía nam là Diamond Head và Thái Bình Dương. Phía đông của trường là toàn cảnh Koko Head và Maunalua Bay. Về phía tây là Waikiki và trung tâm thành phố Honolulu.

Giới thiệu về Du học Mỹ

Đất nước Hoa Kỳ nằm ở Bắc Mỹ là quốc gia hùng mạnh với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Hoa Kỳ có rất nhiều trường gồm các trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín với đầy đủ các ngành học cho học sinh sinh viên, bằng cấp được quốc tế công nhận. Hơn nữa, tiếng Anh - Mỹ hiện tại được coi là ngôn ngữ trong giao dịch quốc tế.

Bí quyết chọn trường khi du học Mỹ

Bạn muốn học tại Mỹ nhưng không biết lựa chọn ngôi trường nào tốt và phù hợp với mình nhất? Một vài chia sẻ bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.