Những điều thú vị về ngôi trường nổi tiếng mà Steve Jobs đã từng theo học

Hãy cùng khám phá xem ngôi trường Reed College có điều gì thú vị khiến Steve Jobs - “người cha đẻ” của Apple quyết định lựa chọn theo học nhé!

Những lý do khiến Pháp và Tây Ban Nha luôn hấp dẫn học sinh các nước

Đất nước của kinh đô ánh sáng hiện nay đang có khoảng 7.500 du học sinh Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc do chất lượng giáo dục cao, mở cửa với sinh viên quốc tế, nhiều cơ hội học bổng và làm việc sau tốt nghiệp.

Những kinh nghiệm vàng khi lần đầu tiên du học nước ngoài

Hầu hết đối với các bạn sinh viên thì đều là lần đầu tiên đi xa nhà trong một thời gian dài nên việc chuẩn bị thật tốt cả về vật chất và tinh thần cho chuyến đi xa, cho những ngày tháng du học sắp đến lại càng quan trọng hơn bao giờ

Những điều cần chuẩn bị để hành trình du học được hoàn hảo

Để du học thành công, bạn phải trang bị cho mình kiến thức khoa học, ngoại ngữ, địa lý, lịch sử, văn hoá và đặc biệt, pháp luật và giáo dục của nước bạn chuẩn bị đến du học, để hòa nhập nhanh hơn và tránh các cú sốc không cần thiết.

Hướng dẫn về việc xin visa (đi Nhật) cho người Việt Nam

Bạn muốn sang Nhật du học, làm việc, du lịch, thăm người nhà... mà đang băn khoăn việc xin Visa đi Nhật Bản. Những câu hỏi thường gặp: làm visa đi Nhật mất bao lâu?, làm visa đi nhật ở đâu hay chi phí làm visa đi nhật hết bao nhiêu tiền?. Dịch vụ làm visa Nhật Bản mọc ra chỉ nhằm xúc tiến hồ sơ xin visa Nhật Bản. Nếu có thể, bạn hoàn toàn tự xin visa trực tiếp để tránh mất tiền dịch vụ.

Trường Viện Nhật ngữ Quốc tế Nhật Bản (IAJL) làm việc tại Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Nhật ngữ Quốc tế (International Academy of Japanese Language) tại thành phố Sendai, Nhật Bản và Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam, chiều ngày 17 tháng 3 năm 2016 Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thái Nam đã tiếp và làm việc với Ban giám hiệu Trường Nhật ngữ Quốc tế tại Sendai, Nhật Bản.

Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Sinh viên học tập và tu nghiệp tại Nhật” năm 2016

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Phương Đông và Học viện New Japan Academy (NJA), Nhật Bản; Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thái Nam, chiều ngày 14 tháng 3 năm 2016, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Giao lưu – Gặp mặt và trao giải thưởng cho các sinh viên được chuyển tiếp du học đợt đầu tiên năm 2016 tại Nhật Bản.

Chương trình kỹ sư: “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật cho sinh viên ngành Khoa học Công nghệ”

Trong khuôn khổ Hợp tác giữa Học viện New Japan Nhật Bản (NJA) và Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam được ký kết năm 2015, chương trình du học vừa học vừa làm dành cho kỹ sư đã được khởi động vào tháng 8 năm 2015.

Tuyển sinh du học CANADA

Trường Upper Madison Collge tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.

Buổi giao lưu giữa các du học sinh Nhật Bản tại Công ty Thái Nam

Nhân dịp Năm mới, cùng nhân cơ hội này Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Thái Nam đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ giao lưu như một cầu nối giữa các bạn cựu du học sinh và những bạn du học sinh sắp đi vào tháng 01 và tháng 04 năm 2017 có một buổi gặp mặt vào ngày 04/01/2017 tại công ty Thái Nam.

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KỸ SƯ VÀ GIAO LƯU VỚI HỌC VIỆN NEW JAPAN ACADEMY, NHẬT BẢN

Sáng ngày 23/03/2017, Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Thái Nam đã có buổi tiếp ông Billy, Giám đốc học viện New Japan Academy cùng với các Du học sinh của công ty Thái Nam.

Những điều cần định hướng và hiểu rõ khi đi Du học

TTO - Đi du học, bạn phải làm "hướng dẫn viên" cho chính mình. Bạn cũng cần học thêm những kỹ năng như tuân thủ kỷ luật, tự tin, chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, kết bạn với người lạ, khám phá cái mới...

SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG KHOA Y DƯỢC - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Sau 1 năm triển khai chương trình, đến tháng 4/2018, có 02 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi của Khoa Điều dưỡng đã hoàn thành chương trình học tiếng Nhật,

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG, CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC HÀN QUỐC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHINHAN

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Shinhan – Hàn Quốc như sau:...

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT TRONG KHUÔN KHỔ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA THÁI NAM VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM

Ngày 29/11/2021, tại Khoa Y - Dược, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã khai giảng Lớp K4B Tiếng Nhật. Đây là lớp học đầu tiên trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Dịch vụ giáo dục Thái Nam và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG ÚC

Chính phủ Úc cho phép sinh viên làm thêm không giới hạn thời gian. Ngoài giờ học chính thức, sinh viên được đi thực tập có hưởng lương, tham gia các buổi hội thảo việc làm, tham quan giao lưu doanh nghiệp v.v…

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC 2023 (CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG 1 NĂM)

Kỳ tuyển sinh Du học Hàn Quốc năm 2022 đã chính thức kết thúc, bây giờ là thời điểm tốt nhất để các bạn chuẩn bị hồ sơ cho kỳ tháng 3 và tháng 6/2023 du học Hàn Quốc.

Trang 1 / 2 1 2 Sau Cuối