Chương trình kỹ sư: “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật cho sinh viên ngành Khoa học Công nghệ”

     Trong  khuôn khổ Hợp tác giữa Học viện New Japan Nhật Bản (NJA) và Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam được ký kết năm 2015,  chương trình du học vừa học vừa làm dành cho kỹ sư đã được khởi động vào tháng 8 năm 2015.

     Theo đó, Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam đã mở lớp học Tiếng Nhật cho sinh viên tham dự chương trình miễn phí tại Việt Nam trong thời hạn 6 tháng trước khi lên đường sang Nhật.

     Tại NJA sinh viên được giới thiệu và đảm bảo việc làm thêm ngay sau khi đến Nhật, được đào tạo nâng cao chuyên môn trước khi đi làm chính thức đúng chuyên ngành đào tạo.  Sinh viên được nhà trường cho vay tiền học phí học tiếng Nhật không lãi xuất và chỉ phải trả chi phí này sau khi đi làm chính thức trong vòng 3 năm; Được cam kết giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành đào tạo và được hưởng lương như người bản xứ sau khi đạt năng lực tiếng Nhật từ N3 trở lên 

     Sau 6 tháng khởi động chương trình, đầu năm 2016, có 05 sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT của trường Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng và Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã vượt qua kỳ phỏng vấn đầu tiên và hoàn thành tiếng Nhật trình độ N5 được tuyển chọn sang Nhật học tiếp năm thứ 1 tại NJA.

     Sau khi đến Nhật, các bạn sinh viên đã được tham quan thành phố Tokyo, tìm hiểu văn hóa và con người Nhật Bản và bắt đầu học tập với sự hứng khởi trong môi trường học tập hiện đại, điều kiện ăn ở tốt. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp và sự chăm sóc tận tình chu đáo của cán bộ nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động
123456789.jpg

1234567891.jpg
Huỳnh Phước Duy – Sinh viên Khoa CNTT Đại học Sư Phạm ĐHĐN

NJA. Thang 1.2016.JPG

Pic 3.2016 123.JPG

Pic 3.2016 130.JPG

Vo Tuan Anh. CNTT.DHBK.Ngo Quang Son.CNTT DHSP.JPG

Tin từ ThaiNam Education

Bài viết liên quan