KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KỸ SƯ VÀ GIAO LƯU VỚI HỌC VIỆN NEW JAPAN ACADEMY, NHẬT BẢN

Sáng ngày 23/03/2017, Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Thái Nam đã có buổi tiếp và làm việc với ông Billy, Giám đốc học viện New Japan Academy cùng với các Du học sinh của Công Ty Thái Nam. 
Tại buổi tiếp hai bên đã gặp mặt để ký hợp đồng cho các Du Học Sinh diện Kỹ Sư đợt tháng 4/2017 và có dịp giao lưu các sinh viên có nguyện vọng học tập khóa học tháng 4/2018. 

Ông Billy giới thiệu chi tiết về Học viện New Japan Academy, Nhật Bản; các chương trình học ( kỹ sư, điều dưỡng, tự túc ) tại trường. Ông còn giới thiệu thêm về lối sống, văn hóa và cách ứng xử hằng ngày của người Nhật Bản. 

Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về trường

Chương trình kỹ sư là chương trình học tập dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại Học các ngành như: điện, điện tử - viễn thông, điện tử - công nghiệp, điện - điện lạnh, cơ khí, cơ khí giao thông, xây dựng dân dụng, công nghệ thông tin tại Việt Nam, tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Nhật , cơ hội việc làm tại Nhật sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình tự túc vừa học vừa làm dành cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp phổ thông trung học, cao đẳng, đại học có nguyện vọng du học tiếng Nhật, chuyển tiếp đại học và cao học.

Ngoài ra còn có chương trình Điều Dưỡng dành cho các bạn đã tốt nghiệp khóa học cao đẳng, đại học chuyên ngành Điều Dưỡng tại Việt Nam.

Sau cuộc trò chuyện giữa nhà trường và các du học sinh. Ông Billy đại diện nhà trường đã ký kết hợp đồng với các du học sinh chương trình kỹ sư đợt tháng 4/2017.

Ký hợp đồng với du học sinh chương trình kỹ sư

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, các du học sinh diện Kỹ Sư của Công Ty Thái Nam ký kết hợp đồng với đại diện trường New Japan Academy. Việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho cả hai bên, đồng thời góp phần khẳng định chất lượng của Công Ty Thái Nam chúng tôi. Với sự phát triển không ngừng, Thái Nam nổ lực phát triển bền vững, có tiềm năng hội nhập quốc tế, hợp tác tầm khu vực quốc tế.


Tin từ Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Thái Nam

Bài viết liên quan