Trường Viện Nhật ngữ Quốc tế Nhật Bản (IAJL) làm việc tại Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Nhật ngữ Quốc tế (International Academy of Japanese Language) tại thành phố Sendai, Nhật Bản và Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam,  chiều ngày 17 tháng 3 năm 2016 Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thái Nam đã tiếp và làm việc với Ban giám hiệu Trường Nhật ngữ Quốc tế tại Sendai, Nhật Bản.

Tại buổi làm việc Bà Abe Yuka, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã gặp mặt các sinh viên có nguyện vọng học tập khóa học tháng 04 năm 2017 tại Nhật Bản.

Bà Abe Yuka giới thiệu chi tiết về thành phố Sendai, trường Nhật ngữ Quốc tế tại Sendai, Nhật bản; Về điều kiện ăn, ở , học tập và sinh hoạt tại Sendai.  Đặc biệt Bà nhấn mạnh đến các chương trình học tập và tu nghiệp cụ thể:

Chương trình nâng cao năng lực Tiếng Nhật ứng dụng là chương trình học tập và các cơ hội học bổng dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp ngành tiếng Nhật; tiếng Nhật thương mại và tiếng Nhật ngành Du lịch tại Việt Nam, tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Nhật và các kỹ năng nghề nghiệp; Cơ hội việc làm tại Nhật sau khi tu nghiệp;

Chương trình du học vừa học vừa làm tại trường dành cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp Phổ thông Trung học, Cao đẳng, đại học có nguyện vọng du học tiếng Nhật, chuyển tiếp học đại học và cao học.

Hình 1 - Bà Abe Yuka giới thiệu chương trình du học tại Thái Nam Education

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường  Đại học Ngoại ngữ ĐHĐN, Bà Abe Yuka đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Ngoại ngữ ĐHĐN với mục đích tổ chức hiệu quả công tác giảng dạy tiếng Nhật chuyên ngành tại IAJL và trao đổi kinh nghiệm phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tiếng Nhật.

Hình 2- Bà Abe Yuka thăm và làm việc tại Đại học Ngoại  ngữ ĐHĐN

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Abe, Yuka – Phó Viện trưởng đã trân trọng cám ơn Ban Lãnh đạo nhà trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng, công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thái Nam đã đón tiếp và tạo cơ hội để Bà được đến thăm và làm việc tại Trường và Công ty nhằm tiến tới hợp tác phục vụ nâng cao năng lực tiếng Nhật, hiểu biết về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản, đồng thời tu nghiệp tại Nhật cho sinh viên tại Việt nam nói chung và Đại học Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng nói riêng.

Tìn từ Thái Nam Education