Chương trình Du học Nhật Bản tại học viện Quốc tế Fukuoka

I. Giới thiệu

Fukuoka là thành phố lớn thứ 4 của Nhật Bản sau Nagoya, Osaka và Tokyo, Fukuoka được mệnh danh là “1 trong 10 thành phố năng động của thế giới” (theo đánh giá của thời báo Newsweek). Kiến trúc hiện đại, hệ thống giao thông thuận lợi, chi phí sinh hoạt rẻ, hệ thống bán lẻ phong phú là những điểm nổi bật nhất của Fukuoka.

Fukuoka.JPG

Thành phố Fukuoka có rất nhiều đại học ưu tú. Hiện tại, Fukuoka có 39 trường Đại học (trong đó có 11 trường thuộc ngành Khoa học Tự nhiên), 20 trường Cao đẳng và 3 trường Trung cấp chuyên nghiệp, với khoảng 130.000 học sinh đang theo học. Trong đó có  khoảng hơn 9000 du học sinh đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện đang sinh sống, học tập. Đây là số lượng lớn chỉ đứng sau Tokyo, Osaka tại Nhật Bản.

Học viện Quốc tế Fukuoka có tên tiếng Anh Fukuoka International Academy, là Trường chỉ định của Bộ Tư Pháp Nhật Bản, được cấp giấy chứng nhận của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Fukuoka. Trường được thành lập vào tháng 6 năm 1993 với hệ thống giáo dục chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ  hướng dẫn linh hoạt và phù hợp tùy theo lực học và sự tiến bộ của từng sinh viên.

Trường hỗ trợ cho học viên có một cuộc sống thoải mái, khuyến khích sinh viên học tập nghiêm túc, có chế độ học bổng riêng của trường. Cùng với việc học tập tại lớp, nhà trường còn tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa và sự kiện như trải nghiệm mặc lễ phục Yukata, tham quan lễ hội Setsubun..v..v..  “Câu lạc bộ tiếng Nhật” được tổ chức vào thứ tư hàng tuần cùng với các tình nguyện viên người Nhật tham gia.

Truong_Fukuoka.JPG

II. Điều kiện và đối tượng tuyển sinh:

-  Sinh viên tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng,  Đại học;

- Gia đình có đủ khả năng chi trả tài chính;

- Có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản và không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.

III. Chương trình dạy tiếng Nhật:

-  Lớp học ít người, được chia nhiều mức độ ứng với kỳ thi năng lực tiếng Nhật từ N5-N1.

fukuoka-02.png.gif

Thời gian nhập học, khóa học và đăng ký:

- Nhập học tháng 4:    Học 2 năm                 Đăng ký từ 01/11 đến 30/11

- Nhập học tháng 7:    Học 1 năm 9 tháng   Đăng ký từ 01/01 đến 30/01

- Nhập học tháng 10: Học 1 năm 6 tháng   Đăng ký từ 01/5 đến 31/5.

- Đăng ký Online tại trang Website:  http://www.thainam.edu.vn

*Chi phí học phí tại Nhật Bản

a/ Học phí:     Năm 1: 768.000 Yên ( gồm học phí, phí đăng ký nhập học, phí thi…);                                                  Năm 2: 630.000 Yên/năm

b/ Ký túc xá:   20.000Yên / 1 tháng

Chế độ hỗ trợ:

Nhà trường có đầy đủ tiện nghi trong ký túc xá cho sinh viên ở và yên tâm học tập;

- Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm;

- Nhà trường tuyển chọn những học sinh ưu tú trong các kỳ thi cấp học bổng;

- Nhà trường hỗ trợ tư vấn chọn ngành học đại học và sau đại học;

Nhaphoc_Fukuoka.JPG

Thông tin chi tiết liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÁO DỤC THÁI NAM

Số 96, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng