Chương trình thực tập sinh Nhật Bản tại trường Quốc tế Academy Kokusai

I. Giới thiệu về Trường Quốc tế Academy, Nhật Bản

Thành phố Sendai là thành phố lớn nhất và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Tohoku. Được thiên nhiên ưu đãi, Sendai còn được mệnh danh là “thành phố cây xanh”, do đó thật tuyệt vời khi được thưởng thức 4 mùa tại Sendai. Sendai còn là thành phố có những giá trị lịch sử được bảo tồn từ năm 1600 sau công nguyên. Hiện nay, Thành phố đang giang rộng vòng tay chào đón những giá trị văn hóa hiện đại gia nhập vào thế giới của mình.

Trường Quốc tế Academy Kokusai (Tên tiếng Anh: International Academy of Japanese Language) tọa lạc tại địa chỉ: 1-3-5 Tsutsujigaoka, Miyagino-ku, Sendai City. Thành phố Sendai - Thành phố trung tâm của vùng Tohoku được thiên nhiên ưu đãi, hơn thế nữa trường là một tổ chức dạy tiếng Nhật có môi trường giáo dục hoàn thiện. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm của trường đại học Tohoku, Lý tưởng giáo dục của nhà trường là: Tôn trọng nhân cách của mỗi học sinh, phát huy tối đa những khả năng học sinh có thể đạt được với mục đích thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật, trường nuôi dưỡng những nhân tài có khả năng hòa nhập với xã hội mang tính quốc tế và đa dạng hóa. Sau khi trải nghiệm trong môi trường văn hóa xã hội Nhật Bản, học sinh có thể xác định và phát triển năng lực để giúp bản thân trưởng thành. Trường được chọn là trung tâm thực thi việc dạy tiếng Nhật doanh nghiệp cho các du học sinh theo chương trình ASIST – “Nguồn đầu tư Nhân lực Châu Á lý tưởng” của Bộ Kinh tế từ năm 2008.

SendaiCity.JPG

II. Điều kiện và đối tượng tuyển sinh:

-         Sinh viên tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng,  Đại học;

-         Gia đình có đủ khả năng chi trả tài chính;

-         Có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản và không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.

SendaiAcademy.JPG

III. Chương trình dạy tiếng Nhật “của người Nhật”:

-         Lớp học ít người, được chia nhiều mức độ ứng với kỳ thi năng lực tiếng Nhật từ N5-N1.

-         Nội dung giảng dạy được gắn liền với thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, qua các tin tức cập nhật và nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

Thời gian nhập học, khóa học và đăng ký:

-         Nhập học tháng 1:    học 1 năm 3 tháng    Đăng ký từ 01/6 đến 30/6

-         Nhập học tháng 4:    Học 2 năm                 Đăng ký từ 01/10 đến 30/10

-         Nhập học tháng 7:    Học 1 năm 9 tháng   Đăng ký từ 01/01 đến 30/01

-         Nhập học tháng 10:  Học 1 năm 6 tháng  Đăng ký từ 01/4 đến 31/4

-         Đăng ký Online tại trang Website:  http://www.thainam.edu.vn/default.aspx

*Chi phí học phí tại Nhật Bản

a/ Học phí:    Năm 1: 766.000 Yên (gồm học phí, phí đăng ký nhập học, phí thi…); học phí ưu tiên nộp theo từng học kỳ.

Năm 2: 630.000 Yên/năm

b/ Ký túc xá:   20.000Yên / 1 tháng

Chế độ hỗ trợ:

-         Nhà trường có đầy đủ tiện nghi trong ký túc xá cho sinh viên ở và yên tâm học tập;

-         Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm ở mức độ 4h/ngày;

-         Nhà trường tuyển chọn những học sinh ưu tú trong các kỳ thi cấp học bổng do Quỹ hỗ trợ du học sinh Nhật bản sau khi học lên đại học;

-         Nhà trường hỗ trợ tư vấn chọn ngành học đại học và sau đại học;

Sinh viên được khám sức khỏe miễn phí tại các trung tâm chuyên môn.

Sendai.JPG

Thông tin chi tiết liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÁO DỤC THÁI NAM

Số 96, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng