CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CANADA NĂM 2023

Chương trình du học hè là cơ hội tuyệt vời để học sinh từ 12 tuổi đến 17 tuổi có thể tìm hiểu và làm quen với môi trường học hiện đại tại xứ sở Lá Phong, nâng cao khả năng tiếng Anh; đồng thời có những trải nghiệm lý thú về văn  hóa, đời sống con người tại Toronto - thành phố đa văn hóa và sôi động bậc nhất Canada.

Thời gian tham dự: Khóa 1: 03 tuần từ ngày 16/07/2023 đến ngày 05/08/2023. Khóa 2: 02 tuần từ ngày 16/07/2023 đến 29/07/2023.

Lịch Trình:

Morning

Afternoon

July 16

Sunday

Đón học sinh từ sân bay đưa về homestay nghỉ ngơi ăn tối.

July 17

Tham dự Orientation tại

trường và tiệc ngọt chào mừng học sinh.

Tham quan công viên hải dương học lớn nhất Canada – Ripley’s Aquarium và ngắm nhìn hơn 20,000 sinh vật biển trong các bể chứa tổng cộng hơn 5 triệu lít nước biển.

Thăm tháp CN Tower biểu tượng của thành phố Toronto để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao hơn 553 m.

July 18

ESL class

Thăm một trong những trường college nổi tiếng nhất campus tại Toronto (Seneca hoặc Centennial College).

July 19

ESL class

Tham quan lâu đài cổ Casa Loma được xây dựng từ năm 1911, một trong những danh thắng tại Canada với kiến trúc ấn

tượng, nơi quay hình nhiều bộ phim của cả Canada lẫn

Mỹ.

July 20

ESL class

Tự do mua sắm tại 1 trong những trung tâm thương mại lớn nhất Canada với các thương hiệu thời trang nổi tiếng và phức hợp giải trí, ăn uống.

July 21

ESL class

Dạo ngắm trung tâm thành phố Toronto về đêm, trải nghiệm

nhịp sống hiện đại của 1 trong những thành phố đa sắc tộc nhất thế giới.

July 22

Saturday

Cả ngày thỏa sức vui chơi giải trí tại Canada Wonderland - công viên giải trí hàng đầu của Canada với hơn 200 điểm tham quan cùng 68 khu vui chơi dành cho những ai yêu

thích cảm giác mạnh cùng nhiều các chương trình biểu diễn trực tiếp ngoài trời.

July 23

Thời gian tự do

July 24

ESL class

Tham quan bảo tàng văn hóa, lịch sử, tự nhiên lớn nhất Canada – Royal Ontario Museum. Nơi đây mỗi năm thu hút hơn 1 triệu khách tham quan địa điểm yêu thích nhất của du khách.

July 25

ESL class

Tham quan Ontario Sciene Center, một trong những bảo tàng tương tác khoa học đầu tiên trên thế giới.

July 26

Thăm trường Toronto Film School/ Toronto School of Management

July 27

ESL class

Trải nghiệm cụm rạp Imax Cineplex một trong những cụm rạp hiện đại và hoành tráng nhất thế giới với công nghệ imax cùng màn hình khổng lồ cho khán giả 1 trải nghiệm xem phim ấn

tượng

July 28

ESL class

Hòa vào không khí lễ hội đầy màu sắc và sôi động - Toronto Caribbean Carnival, diễn ra hàng năm tại Toronto với gần

trăm ngàn người tham dự. Ngắm đoàn người diễu hành trên

đường phố với trang phục rực rỡ, những điệu nhảy và âm nhạc đầy hào hứng.

July 29

Saturday

Tham dự buổi Picnic tại công viên, hòa mình vào không khí trong lành của mùa hè Toronto.

Đưa đoàn 2 tuần ra sân bay về Việt Nam.

July 30

Thời gian tự do

July 31

Tham quan quảng trường Nathan Philip - trái tim của

Toronto. đây cũng mặt tiền của tòa thị chính thành phố

Toronto. Mỗi năm nơi đây thu hút hơn 1.5 triệu du khách.

August 1

ESL class

Tham quan mua sắm tại Kensington market, địa điểm du lịch ở Toronto với nét cổ kính, ghi lại nhiều bằng chứng lịch sử của thành phố. Năm 2006 nơi này được công nhận là di tích lịch sử

quốc gia của Canada.

August 2

ESL class

Ghé thăm Distillery của Toronto là một khu vực lịch sử đã được khôi phục và trở thành khu mua sắm và giải trí thời thượng.

August 3

Vui chơi tại The REC Room, trung tâm giải trí với các trò chơi

trong nhà, game thực tế ảo lớn nhất Toronto.

August 4

Friday

Cả ngày vui chơi tại thác Niagara Falls thăm trường Brock University, một trường đại học lớn tại Canada trường duy nhất nằm trong khu dự trữ sinh quyển của

UNESCO.

August 5

Saturday

Tiệc nhẹ tạm biệt đoàn và đưa đoàn 3 tuần ra sân bay về Việt Nam.