Tuyển sinh du học CANADA

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG, CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC CANADA NĂM 2017

Trường Upper Madison Collge tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.

Trường Upper Madison College-UMC, hiện UMC đang cung cấp các chương trình  bồi dưỡng anh ngữ như IELTS, English as Second language, chương trình dự bị Đại Học và Cao Đẳng - Pathway English Academic program để hỗ trợ các sinh viên quốc tế hội đủ điều kiện vào các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học nổi tiếng là đối tác của UMC mà không cần thi bài kiểm tra đầu vào. Ngoài ra, UMC đồng thời cũng cung cấp các chương trình trung học phổ thông từ lớp 7, 8,  9 -12, điểm nồi bật là các em có cơ hội hoàn thành chương trình 4 năm trong vòng 2 năm rưỡi.  Cụ thể như sau:
* Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp;
* Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario;
* Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario;
* Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên;
* Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập;
* Qui mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp);
* Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada;
* Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh;
* Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kì/năm (tháng 1, 3, 7 và 9)
3-chuong-trinh-dinh-cu-canada-phu-hop-cho-du-hoc-sinh-1.jpg
Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam, Đà Nẵng tuyển sinh du học Canada năm 2017 các chương trình như sau:.

1. Chương trình Trung học phổ thông.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11 và 12
Chương trình đào tạo và cấp bằng trung học phổ thông cho sinh viên.

2. Chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật.
Đối tượng tuyển sinh: Dành cho tất cả mọi đối tượng muốn nâng cao tiếng Anh
Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.

3. Các kỳ nhập học

Đối với chương trình THPT: Nhập học tháng 1, 3, 7 và 9
Đối với chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật: hàng tháng

4. Chi phí học tập

Học phí và các khoản phí khác tương đối hợp lý đối với sinh viên Việt Nam. Học phí khoảng CAD 12,000 -15,500/năm. Học phí này tùy theo đối tượng và trình độ tiếng Anh của học sinh.

5. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Học sinh có thành tích xuất sắc được cấp  học bổng đặc biệt lên tới 10% học phí.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch vụ Giáo dục Thái Nam.

Địa chỉ: 96 Nguyễn Hữu Thọ, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 0972437068.

Email: thainam.company@gmail.com