THÀNH TÍCH TỐT DU HỌC SINH THÁI NAM TẠI NHẬT BẢN

Đầu năm 2022 vừa qua, 2 du học sinh theo diện học bổng Hộ Lý của Thái Nam đã đạt được những thành tích tốt trong quá trình học tập. Xuất phát từ những học sinh có thành tích tốt ở Trung Học Phổ Thông. Qua các vòng phỏng vấn sàng lọc các bạn đã nhận được học bổng Hiệp Hội Nhân Sự Y Tế Quốc Tế năm 2019, tới thời điểm hiện tại thì bạn Chi đã đạt được chứng chỉ Quốc Gia Chăm sóc Điều Dưỡng của Nhật Bản:
Chi.jpg

Cùng với đó cả Chi và Linh được lên báo của Trường khoa Điều Dưỡng và Phúc Lợi tại Nhật Bản:
Chi(1).jpg Chi(2).jpg
Hình ảnh DHS Hà Thị Hạ Chi
Linh.jpg
Hình ảnh DHS Lương Hoài Linh

THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA 𝗧𝗛𝗔𝗜 𝗡𝗔𝗠. Chân thành cám ơn quý phụ huynh và các bạn du học sinh đã tin tưởng và cùng Thái Nam viết nên hành trình đi du học của mình. Thái Nam sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để chắp cánh giấc mơ du học của học sinh Việt Nam. Chúc các em có hành trình mới đầy hứng khởi và quyết tâm. Du học Thái Nam sẽ dõi theo quá trình học tập và trải nghiệm và luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các em và gia đình.♥️♥️♥️