HỌC VIỆN QUẢN LÝ AUSTON

Học Viện Quản Lý Auston
(Auston Institute of Management – AIM)

SINGAPORE.png
Thành lập năm 1996, Auston là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật và kinh tế tại Singapore. Sinh viên lựa chọn Auston vì các lí do sau:

Là trường tư thục duy nhất có chương trình thực tập hưởng lương đối với ngành kĩ thuật

Bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi.

Đại học DMU thuộc top 1,4% đại học tốt nhất trên thế giới.

Trường nằm ngay Bugis MRT, trung tâm của Singapore, Sinh viên có thể đi học bằng bus hoặc MRT.

Sinh viên được lựa chọn chương trình học tăng tốc.

Top 10 trường tư thục đào tạo kĩ sư tốt ở Singapore.

Kết quả khảo sát của JobsCentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014: 86%.

Sinh viên tốt nghiệp tại Auston làm việc trong phòng kỹ thuật hoặc kinh doanh trong các công ty lớn của Singapore như:

DBS Securities
Hewlett Packard Pte Ltd
Philips Singapore Pte Ltd
Singapore Technologies
Singapore Power
Siemens Advanced Engineering Pte Ltd
Standard Chartered Bank
Starhub Pte Ltd

Đại học liên kết cấp bằng: Văn bằng cử nhân và thạc sĩ của sinh viên được cấp bởi các
trường đại học sau:
University of Wolverhampton (UoW)
UoW.png
London South Bank University
De Montfort University

Kết quả khảo sát 2015, DMU thuộc 25 trường đại học ở Anh đào tạo ra nhân viên chất
lượng nhất. có đến 96% sinh viên tìm được việc làm tốt trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Higher Education survey 2015).
DMU thuộc 1,4% top trường tốt nhất trên thế giới trong 18,000 đại học toàn cầu (World University Ranking 2015-16).

*** Chương trình cao đẳng thực tập hưởng lương: gồm 6 môn học, 1 đồ án, và thực tập. Danh sách môn học:
x      Electrical Technology - about power
x      Computer Systems Technologies - how it works. Smartphones to servers
x      Engineering Mathematics - calculations for complex scenarios
x      Digital Circuits - making software and hardware do what you want it to do
x      Data Communications and Networks - how technology talks to each other
x     Analogue Electronics Technology - old school technology. Fundamental.

Student pass: Cấp theo thời gian học lí thuyết là 8 tháng. Sau đó làm visa thực tập 6 tháng
(Training work permit).