THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC 2023 (CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG 1 NĂM)

Thai Nam Education Service xin gửi tới tất cả các bậc phụ huynh và học sinh những thông tin mới nhất về chương trình liên quan đến kỳ du học Hàn Quốc năm 2023 sắp tới trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin nhập học chương trình du học tiếng:

Học kỳ:

1 năm khai giảng 4 kỳ

Tháng 3, 6, 9, 12

Số giờ học:

1 học kỳ x 10 tuần x 5 ngày

x 4 tiếng/ngày = 200 tiếng

Thời gian học:

Từ thứ 2 đến thứ 6

Lớp sáng: 9 giờ - 13 giờ

Lớp chiều: 13 giờ - 17 giờ

Cuối tuần:

Thứ 7, chủ nhật nghỉ

Chương trình học:

Các môn ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết, topik

Trải nghiệm văn hóa:

Trung bình 1 năm 1-2 lần (tham quan viện bảo tàng, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử…)

2. Điều kiện nhập học chương trình du học tiếng

- Tuổi: từ 18 - 25 tuổi

- Tối thiểu đã tốt nghiệp THPT

- Điểm (THPT): điểm trung bình cộng 3 năm lớp 10, 11, 12:

+ Trường ở tỉnh: từ 6.5 trở lên

+ Trường ở Seoul: từ 7.0 trở lên

- Số ngày nghỉ học (THPT): 3 năm nghỉ không quá 6 ngày.

- Tốt nghiệp cấp cao nhất không quá 2 năm.

- Đăng ký visa (căn cứ vào hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú trên 1 năm):

+ Hộ Khẩu từ Bình Định đổ vào Nam: đăng ký và nhận visa tại HCM.

+ Hộ Khẩu 4 tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế: đăng ký và nhận visa tại Đà Nẵng.

+ Hộ khẩu Quảng Trị đổ ra Bắc: đăng ký và nhận visa tại Hà Nội.

3. Tình hình du học Hàn Quốc trong thời gian gần đây:

- Bảng xếp hạng các trường sẽ được Bộ GD đánh giá, xếp loại và công bố 1 năm 1 lần vào khoản cuối tháng 2 hàng năm. Các trường sẽ được xếp hạng thành top 1, top 2, top 3.

- Để hạn chế tình trạng du học sinh nghỉ học, bỏ trốn ra bất hợp pháp, trường bị Cục quản lý XNC yêu cầu phải có 10.000 USD đóng băng 1 năm:

+ Số tiền này phải là tiền thật, đóng tại ngân hàng HQ tại VN như Woori bank, Shinhan Bank…đóng bằng tên của học sinh.

+ Quy định giải ngân: (HS sau khi nhập cảnh thì đăng ký thẻ ngân hàng nội địa bằng tên HS để ngân hàng liên kết giải ngân về tài khoản của HS).

-> Sau 6 tháng kể từ lúc nhập cảnh, sẽ được giải ngân 50% nếu HS đó không nghỉ học, bỏ trốn bất hợp pháp. Sau 6 tháng tiếp theo sẽ được giải ngân 50% còn lại nếu HS đó không nghỉ học, bỏ trốn bất hợp pháp.

- Chi phí invoice trường (học phí, ktx…) được tính tại thời điểm hiện tại, nếu trường có chính sách tăng (hoặc giảm) phí: sau khi nhận được thông tin DW sẽ kịp thời báo tăng (hoặc giảm) cho đối tác, học sinh và phụ huynh biết.

Thông tin chi tiết liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÁO DỤC THÁI NAM

Số 96, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng